Mùa gặt (bài hát Liên Xô)

Đóng góp: Lão Nông

Bình luận (2)

  1. Nguyễn Viết Thạch

    Ôi! Một bản biễu diễn tuyệt vời. Bài hát hay, lại được chính các nghệ sĩ của Liên xô biểu diễn. Máy quay đã chọn lọc các cảnh quay rất thực tế, sôi nổi, sinh động, vui tươi và giàu chất cộng đồng hòa nhập với một bản biểu diễn chất lượng đã đem lại cho người xem những cảm xúc đẹp về đất nước Liên xô cùng với nền nghệ thuật rất đáng nể trọng của họ. Các nghệ sĩ không chỉ hát mà còn hóa thân vào vai các nông dân thực thụ rất nhuần nhuyễn. Khẩu hình đẹp và chuyên nghiệp, xử lý khoảng vang tốt, động tác tuy có chút tính sân khấu nhưng không kiểu cách mà đậm chất dân gian. Tôi có cảm giác được xem một trích đoạn opera lấy bối cảnh là một sinh hoạt nông thôn. Tôi rất thích và quý trọng bản biểu diễn này.

    Cảm ơn bác Lão Nông rất có tâm đã dày công sưu tầm được bản biểu diễn quý giá này. Cảm ơn bác Ngọc Thạch và BQT đã đăng bài này cho mọi người được thưởng thức và sống lại trong ký ức một thời tươi đẹp.

    Chúc các bác có nhiều cống hiến hơn nữa. Chúc tất cả thành viên của trang nhạc chúng ta luôn khỏe vui, hạnh phúc và ngày một nâng cao cảm thụ nghệ thuật của mình.

  2. Ngọc Thạch

    Mời các bác thưởng thức video Mùa gặt do các nghệ sĩ Liên Xô trình bày (bác Lão Nông sưu tầm và gửi đến) rất sôi động và họ hát cao hơn và nhanh hơn bản các ca sĩ Việt Nam thể hiện. Miền Cuban trong bối cảnh bài này là vùng lúa mì thuộc tỉnh Krasnodar, phía nam vùng sông Đông êm đềm.