Mùa Xuân đến rồi đó

Bản nhạc

   MÙA XUÂN ĐẾN RỒI ĐÓ

1-
Em ơi mùa Xuân đến rồi đó
Thắm đỏ ngàn hoa sắc mặt trời
Nghe không gian mênh mông trong lời ca yêu thương đến với muôn người, đến với muôn đời
Xuân ước vọng ngàn năm lại tới nghe lòng vui phơi phới
Kìa em nắng đã lên rồi mừng Xuân hát lên thôi

2-
Nghe em mùa Xuân nói gì đó
Xúc động lòng ta trước cuộc đời
Qua bao nhiêu đau thương thấy mùa vui theo chim én đã bay về ríu rít ngang trời.
Chim hót chào bàn tay dựng xây trên tầng cao có thấy
Mùa Xuân náo nức công trường đồng lúa mới dâng hương

3-
Em ơi mùa Xuân mới gọi ta
Tiếng gọi tình yêu mới hiền hoà
Ôi Xuân tươi bao la đang giục ta đi mau tới những chân trời đất mới đón người.
Xây đắp ngàn mùa sau hạnh phúc trên đường ta đi tới
Này em hãy hát lên cùng mùa Xuân mới xinh tươi

Để kết:
Em ơi mùa Xuân đến rồi đó giang rộng vòng tay đón cuộc đời ….
Em ơi mùa Xuân đến rồi đó giang rộng vòng tay đón cuộc đời ….

 

 

Bình luận (48)

 1. Đặng Dũng

  Một bài hát đưa ta quay lại mùa xuân năm 1977 ,cái thời đất nước đầy khó khăn nhưng mùa xuân đến là vui đến tận cùng .Nhân dịp năm mới xin gửi tới toàn thể các bác thành viên trên trang nhạc bước sang năm mới tràn đầy sức khỏe ,gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

 2. kyuctuoidep

  Cảm ơn bác Ngọc Thạch và bác Trường Sanh rất nhiều. Em cũng rất rất thích bài hát này với giọng hát của NSUT Thu Phương. Chỉ mới nghe những nốt nhạc dạo đầu và khi giọng hát của nghệ sỹ Thu Phương vừa cất lên là ta đã thấy tràn ngập thương yêu, hy vọng, rộn rã và náo nức vô cùng, lại càng nhớ những cái Tết tuổi thơ hồi ấy...

  Nhân dịp năm mới, em xin chúc các bác trong BQT, BBT và các bác, các bạn của trang nhạc BCĐCNT luôn vui khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và mãi yêu mến, gắn bó cùng trang nhạc. Chúc trang nhạc của chúng ta ngày càng phát triển

 3. Trường Sanh

  Cảm ơn bác BTV nhiệt huyết NT. Chúc các bác, các bạn khán thính giả của BCĐCNT luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công trong cuộc sống. Chúc mọi người thường xuyên vào trang nghe nhạc để bớt đi những nỗi lo toan, tâm hồn luôn vui vẻ trẻ trung nha. Chúc trang nhạc của chúng ta ngày càng phát triển, hấp dẫn cuốn hút đông đảo người tham gia.

 4. Ngọc Thạch

  Cứ mỗi độ Tết đến, xuân về, nghe bài hát này đặc biệt là với bản thu của NSUT Thu Phương tôi lại thấy bồi hồi xúc động, cảm giác như sống lại những mùa xuân đầu tiên sau đại thắng năm 1975, đất nước thống nhất, nhân dân ta được hưởng trọn vẹn những mùa xuân bình yên không tiếng súng, tiếng bom và bắt tay vào xây dựng lại đất nước.

  Nhân dịp năm mới BBT xin chúc tất cả các thành viên và những người yêu thích những bài ca đi cùng năm tháng an khang, thịnh vượng, hạnh phúc, các bác lớn tuổi trường thọ, các cháu trẻ thành đạt trong cuộc sống. Chúc các bác, các bạn có thêm nhiều niềm vui, niềm tin khi vào trang nghe những bài ca đã gắn bó với chúng ta nhiều năm tháng trong cuộc đời.

 5. can1610

  xin hỏi tiểu sử của nghệ sĩ ưu tú Thu Phương