Tin tức và tiểu sử cố nsut trần thụ

Bình luận (16)

 1. CCB
  Các bạn BQT đã làm rất hay. Cảm ơn các bạn.
 2. Nguyen Viet Thach
  Nguyen Viet Thach
  BQT sửa được như thế này là tốt rồi, không phải băn khoăn nữa. Kể cả không sửa cũng không sao, vì cái chính ở đây là những thông tin về cố nghệ sĩ Trần Thụ, còn bài hát thì trang mạng đã có đủ rồi. Sửa được thì hay hơn vì mọi thứ đồng bộ, không gây thắc mắc cho người nghe. Dù VOV có nhầm lẫn, tôi vẫn trân trọng họ vì những thông tin ở đây là quý giá và họ đã thể hiện được sự trân trọng với người nghệ sĩ mà công chúng yêu quý. Cảm ơn BQT đã thực sự cầu thị.
 3. VuHongDuong
  VuHongDuong
  BQT sửa thế này là quá giỏi rồi đấy. Tốt rồi. Tôi thậm chí còn cho rằng không cần sửa, cứ để nguyên. Chỉ ghi chú như tôi đã có ý kiến ở phần trước. Trong bất cứ trường hợp nào cũng không xóa. Đó chính là tôn trọng các BTV của VOV đấy. Hơn nữa, cái gì đã là lịch sử thì không nên sửa đổi. Chính giọng nói của BTV VOV cũng mang lại nhiều thông tin về tính xác thực của sự kiện, về sự trân trọng của Đài đối với người nghệ sĩ tài năng và cũng chính là tôn trọng bạn nghe nhạc xa gần. Tuy nhiên sửa như vậy cũng được. Ý kiến cuối cùng của tôi là phải giữ lại thông tin này. Còn giữ nguyên bản hay sửa thế này theo tôi đều được cả. Xin các bác cho ý kiến xem thế nào nhé.
 4. BQT
  BQT Quản trị viên
  Chào các bác ạ! Sẵn ở trang đã có bài "Ngọn Đèn Đứng Gác" của nghệ sĩ Trần Thụ, BQT sửa chửa, cắt ghép lại như trên các bác xem được chưa ạ? Phần hát mà BTV nói đè có thể cho qua vì không thể sửa được ạ. Nếu thế này vẫn không được xin làm theo ý bác Hoacamchuong hoặc xóa luôn mục này. Ý các bác thế nào ạ?
 5. Noname
  Bác VHD nói rất đúng ý này: "Việc nhầm lẫn là bình thường. Liệu có ai dám nói ta không bao giờ nhầm lẫn? Vấn đề là cách hành xử nhầm lẫn ấy ra sao mà thôi." Vậy tại sao BTV của VOV ko có quyền mắc sai lầm? Tại sao các bác ko nhìn vào lượng thông tin đặc sắc mà BTV mang lại mà chỉ nhìn vào 1 bài hát phát nhầm mà nhận định này nọ? Tôi nhớ có lần chính bác VHD cũng định "nhập 2 Quỳnh Liên vào làm 1", sau đó cũng chỉ rụt rè "hình như tôi nhầm, tôi sẽ đính chính sau". Đến giờ tôi vẫn chưa thấy bác đính chính thế nào. Vấn đề đúng là cách hành xử phải ko bác?