Góp ý

Mọi góp ý xin các bạn bình luận tại đây. Mọi yêu cầu liên quan đến bài hát, tư liệu, sheet nhạc xin các bạn bình luận tại mục yêu cầu

Bình luận (174)

 1. Trường Sanh Phạm

  Vâng. Trước đó tôi viết bình luận mà bấm gửi mãi không được, kiểm tra mạng không vấn đề gì, có lẽ do trục trặc kĩ thuật, bây giờ thì được rồi. Cảm ơn BQT đã trả lời.

 2. BQT
  BQT Quản trị viên

  Bác không gửi được bình luận là sao ạ? Bác thử lại xem, có lẽ mạng bị trục trặc, vì bác gửi ở đây được thì chắc ở bài hát khác cũng được.

 3. Trường Sanh Phạm

  Dịp cuối năm bận rộn quá, tranh thủ buổi trưa vào nghe nhạc viết bình luận mà sao gửi mãi không được. Mong BQT kiểm tra giúp. Xin cảm ơn

 4. Ngọc Thạch

  Cảm ơn bạn Linh moi la toi đã gửi ý kiến đóng góp cho trang Bcđcnt. Nói chung tiêu chí của trang là đăng những bài ca đi cùng năm tháng nhưng như trong lời giời thiệu chúng tôi đã nói, BQT mở thêm 2 chuyên mục mới là "Tác phẩm mới" và "Thành viên hát". Cụ thể trong mục giới thiệu chúng tôi đã viết như sau:

  Theo đề nghị của nhiều thành viên yêu ca hát, website lập 2 chuyên mục đặc biệt:

  - "Tác phẩm mới" nhằm đáp ứng yêu cầu của các nhạc sĩ có tác phẩm mới sáng tác muốn đưa tác phẩm của mình đến với đông đảo công chúng yêu thích nhạc cách mạng. Những tác phẩm mới sáng tác đó nếu có chất lượng tốt sẽ được chúng tôi đăng ở chuyên mục này.

  - "Thành viên hát" dành để giới thiệu những bản thu do các thành viên yêu ca hát tự thu gửi đến nhằm làm phong phú thêm nội dung của trang nhạc. Xin lưu ý: BQT chỉ chọn đăng những ca khúc tự thu thuộc dòng nhạc cách mạng đã đi cùng năm tháng có chất lượng thể hiện và thu thanh tốt. Trang nhạc không đăng những ca khúc tự thu thuộc các dòng nhạc khác.

  Như vậy nếu bạn chỉ muốn nghe những bài ca đi cùng năm tháng thì bạn chọn mục Bcđcnt trên thanh menu, bạn sẽ thấy tên của hơn 5000 bản thu các bài ca đi cùng năm tháng để lựa chon. Một lần nữa xin cảm ơn bạn đã góp ý.

 5. Linh moi la toi

  Kính gửi Ban Biên tập Baicadicungnamthang! Chúng tôi rất hoan nghênh và yêu mến Baicadicungnamthang đã cho chúng tôi biết và nghe những bài ca đã "đi cùng năm tháng" với lịch sử và con người chúng ta, đặc biệt là những ca khúc vượt thời gian, lắng đọng trong trí nhớ và tâm hồn biết bao người! Tuy nhiên xin được vài lời góp thêm một ý kiến như sau: Đã là Bài ca đi cùng năm tháng thì một điều tất yếu là nó phải được sáng tác, thu âm và phát hành, quảng bá được nhiều năm (được bao nhiêu năm là do BBT ấn định). Chúng tôi thấy có một số bài vừa mới thu âm và lần đầu tiên đăng trên Baicadicungnamthang thì chưa thất thỏa đáng. Kính mong Baicadicungnamthang nghiên cứu ạ! Xin cảm ơn!