Góp ý

Mọi góp ý xin các bạn bình luận tại đây. Mọi yêu cầu liên quan đến bài hát, tư liệu, sheet nhạc xin các bạn bình luận tại mục yêu cầu

Bình luận (177)

 1. KAC

  Vâng, em đã tìm ra được sự cố rồi. Rất xin lỗi và xin cảm ơn ban điều hành trang BCDCNT cùng bác Ngọc Thạch. Chúc các bác vui khỏe.

 2. Ngọc Thạch

  Bác KAC ơi, mọi người vẫn đánh bình luận bình thường, không có lỗi gì cả. Bác kiểm tra lại phần mềm đánh tiếng Việt của bác đi nhé. Chào bác.

 3. KAC

  Kính gửi ban điều hành trang BCDCNT, không biết tại sao vừa rồi tôi gửi bài cảm nhận cụ thể là bản nhạc Adago giọng Sol thứ lừng lẫy thế giới (Albinoni), nhưng rất kỳ lạ là viết một đằng những dòng chữ lại hiển thị một nẻo có nhiều cụm từ ngây ngô và vô nghĩa...? Khiến tôi tá hỏa và phải xóa vội bài viết không thì...!

  Kính mong các bác xem lại cho tôi về vấn đề khó hiểu này. Cảm ơn các bác.

 4. Trường Sanh Phạm

  Vâng. Trước đó tôi viết bình luận mà bấm gửi mãi không được, kiểm tra mạng không vấn đề gì, có lẽ do trục trặc kĩ thuật, bây giờ thì được rồi. Cảm ơn BQT đã trả lời.

 5. BQT
  BQT Quản trị viên

  Bác không gửi được bình luận là sao ạ? Bác thử lại xem, có lẽ mạng bị trục trặc, vì bác gửi ở đây được thì chắc ở bài hát khác cũng được.