Yêu cầu

Mọi yêu cầu liên quan đến bài hát, tư liệu, sheet nhạc xin các bạn bình luận tại đây.
Các yêu cầu khác xin gửi vào mục góp ý

Các yêu cầu chưa được đáp ứng:
- Bài chòi Liên khu V “CÔ GÁI BA TƠ DƯỚI CỜ GIẢI PHÓNG”
- Ba Vì mờ cao (nhớ Ba Vì) của nhà thơ Quang Dũng
- Bài Nhắn cô mấy điều của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Bảo
- Bài hát “Chăn trâu” của Huy Trân, do Hoài Thu hát
- Bài “Mây xưa” của Phú Quang do Nhã Phương và Hồng Hạnh song ca
- Thành phố tình yêu và nỗi nhớ do Tiến Thành trình bày
- Bài hát: Một khúc sông Thao do Kiều Hưng trình bày
- "Hoa sim biên giới" - Trung Đức
- "Trên mỏ Đèo Nai em hát"
- Sheet "Muôn nẻo đường quê hương"
- “Chuyện làng tôi” của nhạc sỹ Tuấn Phương sáng tác trong bộ phim: "Bác cả là người sung sướng nhất"
- "Bên tấm hình cha" do nghệ sĩ Thanh Trúc trình bày
- "Không lãng quên em" của nhạc sỹ Thanh Tùng do NSND Trung Đức trình bày
- "Với tre xanh" của nhạc sỹ Đinh Thìn

Bình luận (364)

 1. Ngọc Thạch

  Chào bạn luuquan77. Bạn có thể liên hệ với phòng ca nhạc Đài TNVN để trao đổi và cung cấp thông tin. Bản thu này chúng tôi cũng thu lại từ Đài TNVN. Nếu có thể bạn cho chúng tôi biết tên tác giả bài này để cập nhật, phục vụ các thành viên trang nhạc. Xin cảm ơn bạn.

 2. luuquan77

  Tôi đã tìm ra tác giả của ca khúc Bản Mường đổi mới được phát trong mục tìm địa chỉ cho bài hát.Ca khúc được thu thanh và lưu trữ từ tháng 7 năm 1963.Để được công nhận là tác giả của ca khúc này thì cần hoàn tất những thủ tục gì.

 3. BQT
  BQT Quản trị viên

  Vâng, xin cảm ơn sự hồi đáp rất nhanh của bác Meuller Mớ ạ. Có lẽ những bài hát này mới được đưa lên mạng Internet nên bác Nguyễn Xuân Đức tìm mãi không ra chăng? Nay đã tìm thấy 2 bài hát này xin được đăng lên trang nhạc để bác Nguyễn Xuân Đức cùng các thành viên khác thưởng thức ạ. Một lần nữa xin cảm ơn sự nhiệt tình của bác Meuller Mớ. Còn bản thu do Nhất Sinh trình bày, chúng ta lại đành chờ một dịp may nào đó được phát trên đài TNVN và hy vọng ai đó sẽ nhanh tay "chộp" được.

  P/S: BQT còn nhận được thư trả lời của bác Ký ức tươi đẹp và Phan Lạc Ngân về kết quả của yêu cầu này. Và cả hai bác đều có chung đáp án với bác Meuller Mớ các bác ạ.

  BQT mong tiếp tục nhận được sự phúc đáp nhanh chóng, nhiệt tình của các thành viên trang nhạc.

 4. Meuller Mớ

  Chào bác Nguyễn Xuân Đức – Bắc Giang

  Bài không lãng quên em, trên mạng có người đã đăng tải:

  http://nhachot.net/bai-hat/khong-lang-quen-em-dang-cap-nhat.VVvy4Swetj.html

  Bài Với tre xanh (hay Tre xanh) – tác giả Đinh Thìn.

  Trên mạng có bản của Quanh Huy – Bắc Giang, bác cứ nghe,

  Tui đã hỏi Đình Văn, ảnh bảo chưa thể hiện bao giờ. Trên Đài phát thanh, chỉ có bản của Nhất Sanh, thu tại Đài. Vào tháng 11/2016, Thanh Hương đã phát trong chương trình Thư yêu cầu thính giả, tui đã nghe rùi, hay hơn bản của Quang Huy, nhưng trên mạng chưa đăng tải thì bác cứ chờ đợi nhé, có thể là bản bác đã nghe trong quá khứ. Một ngày nào đó có thể sẽ có người đăng. Chào bác.

 5. BQT
  BQT Quản trị viên

  BQT xin trích dẫn yêu cầu tìm 2 bài hát của bác Nguyễn Xuân Đức - Lục Ngạn, Bắc Giang. Rất mong các bác nếu biết gì về 2 bài hát này hoặc đang lưu giữ bản thu thì xin gửi ngay tới BQT để đáp ứng nhu cầu của bác Nguyễn Xuân Đức ạ.

  Trong quá trình tôi nghe nhạc trên đài tiếng nói Việt nam, tôi rất hay được nghe và đặc biệt rất yêu thích hai bài hát . "Không lãng quên em" của nhạc sỹ Thanh Tùng do NSND Trung Đức trình bày

  tôi xin trích mấy câu đầu bài hát như sau:"..... những năm tháng dài lòng tôi bao vấn vương,nhớ em cô gái năm xưa Trường Sơn,giữa trời mưa bom tay em chỉ lối dẫn đoàn xe qua thẳng tới tiền phương ....

  và bài hát "Với tre xanh" của nhạc sỹ Đinh Thìn ".....quê hương ta với luỹ tre xanh cánh đồng làng cò bay thẳng cánh,quê hương mình với lũy tre xanh ngàn đời nay bao quanh làng ta đó.

  Cây tre trước gió vươn dáng dịu dàng.Tre làm nhà tre làm đàn tre vang tiếng sáo gọi bạn đêm trăng....." bài này do ca sỹ Đình Văn trình bày.

  Đây là hai bài hát thực sự rất hay và ngay lần đầu tiên khi nghe tôi đã có ấn tượng sâu sắc không thể quên... tôi ghi âm lại rồi học cho đến thuộc lòng cả hai bài hát này.

  Nhưng kỳ lạ một điều là tôi đã vào tất cả các trang tìm kiếm ,các trang âm nhạc tìm để nghe hai bài hát này cả mấy năm nay trên mạng Internet mà tuyệt đối không có.

  Hôm nay ngày chủ nhật rảnh dỗi tôi lại vào Internet để tìm hai bài hát trên và vô tình có cơ duyên biết đến :baicadicungnamthang.net một lần nữa tôi xin mạo muội kính nhờ quý ban biên tập sưu tầm tìm kiếm giúp tôi để tôi được thỏa nguyện trọn vẹn với tình yêu âm nhạc,cũng là để những ca khúc rất hay rất ý nghĩa đến gần với công chúng hơn