Yêu cầu

Mọi yêu cầu liên quan đến bài hát, tư liệu, sheet nhạc xin các bạn bình luận tại đây.
Các yêu cầu khác xin gửi vào mục góp ý

Các yêu cầu chưa được đáp ứng:
- Bài chòi Liên khu V “CÔ GÁI BA TƠ DƯỚI CỜ GIẢI PHÓNG”
- Ba Vì mờ cao (nhớ Ba Vì) của nhà thơ Quang Dũng
- Bài Nhắn cô mấy điều của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Bảo
- Bài hát “Chăn trâu” của Huy Trân, do Hoài Thu hát
- Bài “Mây xưa” của Phú Quang do Nhã Phương và Hồng Hạnh song ca
- Thành phố tình yêu và nỗi nhớ do Tiến Thành trình bày
- Bài hát: Một khúc sông Thao do Kiều Hưng trình bày
- "Hoa sim biên giới" - Trung Đức
- "Trên mỏ Đèo Nai em hát"
- Sheet "Muôn nẻo đường quê hương"
- “Chuyện làng tôi” của nhạc sỹ Tuấn Phương sáng tác trong bộ phim: "Bác cả là người sung sướng nhất"
- "Bên tấm hình cha" do nghệ sĩ Thanh Trúc trình bày

Bình luận (349)

 1. BQT
  BQT Quản trị viên

  Nhờ các bác xác định giúp tên bản nhạc không lời ở clip "bản tin dự báo thời tiết năm 1992" này với ạ. Một thành viên trên diễn đàn có gửi tin nhắn đến BQT nhờ tìm giúp. Xin cảm ơn các bác ạ.

 2. Ngọc Thạch

  Chào bạn VIET DUNG. Bản Tình yêu của biển đăng trên trang này là thu từ VOV, nghe qua máy vi tính chất lượng cũng khá tốt. Nếu tải vể điện thoại mà không nghe được qua loa điện thoại có lẽ lỗi ở điện thoại chứ không phải tại file nhạc. Điện thoại của tôi cũng tải về hơn trăm ca khúc, bản nhạc từ trang này, bài nào cũng nghe rất rõ. Còn băng gốc thì chỉ trong kho lưu trữ của VOV mới có, BBT không thể có được. Chào bạn

 3. VIET DUNG

  BAN BIÊN TẬP CÓ THỂ CHO NGHE BẢN NHẠC "TÌNH YÊU CỦA BIỂN" SÁNG TÁC CỦA CÁT VẬN VỚI CHẤT LƯỢNG BẢN GỐC ĐC KO. BỞI VÌ BẢN ĐANG PHÁT KHI TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI PHẢI NGHE BẰNG TAI NGHE MỚI NGHE ĐC. TÔI MUỐN ĐC NGHE BẢN GỐC. XIN CẢM ƠN

 4. Ngọc Thạch

  Chào bạn Buiducmanh1959. Trang nhạc Baicadicungnamthang.net do những người yêu thích ca nhạc đặc biệt là những ca khúc cách mạng và dân ca lập ra, không phải là cơ quan của Đài Tiếng nói Việt Nam. Các bài hát tân nhạc hay dân ca ở trang này chủ yếu thu từ Đài TNVN khi Đài phát qua mạng internet. Vậy nếu bạn có yêu cầu thì gửi thư hay điện thoại thẳng cho BBT Đài TNVN. Nếu chúng tôi thu được chúng tôi sẽ đăng lên. Xin cảm ơn bạn.

 5. buiducmanh1959

  Xin chào chương trình Bài ca đi cùng năm tháng. Tôi là một khán giả rất thích chương trình của đài tiếng nói Việt Nam. Tôi thường xuyên theo dõi chương trình và đặc biệt rất thích nghe những làn điệu chèo do chương trình phát sóng. Hôm nay tôi viết thư này, mong quý đài phát sóng lên mạng để tôi và các khán thính giả cùng nghe. Hiện nay, tôi tìm trên mạng không có nên tôi rất mong được nghe ca cảnh chèo. Đó là: " Từ bãi ngô này" do nhà hát chèo Thái Bình trình diễn; Và bài hát chèo: " Tiếng đàn trên quê hương Nguyễn Du" do Hải Hậu- Mạnh Tường trình bày. Tôi rất mong Ban biên tập chương trình phản hồi nhanh. Tôi xin chân thành cảm ơn!