Yêu cầu

Mọi yêu cầu liên quan đến bài hát, tư liệu, sheet nhạc xin các bạn bình luận tại đây.
Các yêu cầu khác xin gửi vào mục góp ý

Các yêu cầu chưa được đáp ứng:
- Bài chòi Liên khu V “CÔ GÁI BA TƠ DƯỚI CỜ GIẢI PHÓNG”
- Ba Vì mờ cao (nhớ Ba Vì) của nhà thơ Quang Dũng
- Bài Nhắn cô mấy điều của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Bảo
- Bài hát “Chăn trâu” của Huy Trân, do Hoài Thu hát
- Bài “Mây xưa” của Phú Quang do Nhã Phương và Hồng Hạnh song ca
- Thành phố tình yêu và nỗi nhớ do Tiến Thành trình bày
- Bài hát: Một khúc sông Thao do Kiều Hưng trình bày
- "Hoa sim biên giới" - Trung Đức
- "Trên mỏ Đèo Nai em hát"
- Sheet "Muôn nẻo đường quê hương"
- “Chuyện làng tôi” của nhạc sỹ Tuấn Phương sáng tác trong bộ phim: "Bác cả là người sung sướng nhất"
- "Bên tấm hình cha" do nghệ sĩ Thanh Trúc trình bày

Bình luận (346)

 1. Ngọc Thạch

  Chào bạn Buiducmanh1959. Trang nhạc Baicadicungnamthang.net do những người yêu thích ca nhạc đặc biệt là những ca khúc cách mạng và dân ca lập ra, không phải là cơ quan của Đài Tiếng nói Việt Nam. Các bài hát tân nhạc hay dân ca ở trang này chủ yếu thu từ Đài TNVN khi Đài phát qua mạng internet. Vậy nếu bạn có yêu cầu thì gửi thư hay điện thoại thẳng cho BBT Đài TNVN. Nếu chúng tôi thu được chúng tôi sẽ đăng lên. Xin cảm ơn bạn.

 2. buiducmanh1959

  Xin chào chương trình Bài ca đi cùng năm tháng. Tôi là một khán giả rất thích chương trình của đài tiếng nói Việt Nam. Tôi thường xuyên theo dõi chương trình và đặc biệt rất thích nghe những làn điệu chèo do chương trình phát sóng. Hôm nay tôi viết thư này, mong quý đài phát sóng lên mạng để tôi và các khán thính giả cùng nghe. Hiện nay, tôi tìm trên mạng không có nên tôi rất mong được nghe ca cảnh chèo. Đó là: " Từ bãi ngô này" do nhà hát chèo Thái Bình trình diễn; Và bài hát chèo: " Tiếng đàn trên quê hương Nguyễn Du" do Hải Hậu- Mạnh Tường trình bày. Tôi rất mong Ban biên tập chương trình phản hồi nhanh. Tôi xin chân thành cảm ơn!

 3. Ngọc Thạch

  Chào bạn Ngày mới. Bạn đã đưa thành công bài Rặng trâm bầu (Kiều Hưng - Thanh Huyền) lên mục thay thế. BBT đã kiểm tra, thực chất thì bản đăng trên trang vẫn nghe được bình thường nhưng bản của bạn gửi tín hiệu mạnh hơn một chút, BBT đã đăng thay thế bản cũ. Cảm ơn bạn.

 4. Ngày mới

  Chào bác Ngọc Thạch cháu làm rồi nhưng nó báo thế này khi up file từ máy lên ( Bài hát không tồn tại, vui lòng kiểm tra lại đường dẫn).

 5. Ngọc Thạch

  Chào bạn Ngày mới. Nếu bạn có file chất lượng tốt hơn của đúng bản thu đang đăng trên trang thì bạn lần lượt làm như sau: Nhấn vào Gửi tác phẩm / Thay thế bản thu chất lượng / Chọn file nhạc hoặc kéo thả vào ô trên cùng / Copy đường link của tác phẩm chất lượng kém, muốn thay vào ô dưới / Nhấn GỬI LÊN. BBT sẽ nhận được và kiểm tra lại xem có đúng là cùng bản thu và chất lượng tốt hơn không, nếu đúng sẽ đăng lên thay bản cũ. Chúc bạn thành công, cảm ơn bạn